Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led philips 5W Ledspot

Bóng đèn Led Philips 5W Mater Ledspot là dòng sản phẩm phản xạ điện áp thấp được trang bị bằng các giải pháp độc quyền của công ty Philips.

Bóng có khả năng tương thích với các bộ cảm biến thế điện tử dành cho bóng đèn Halogen. Được sản xuất với các tính năng phát ra ánh sáng có cường độ mạnh, có thể tương đương với sản phẩm bóng Halogen MR16 35W. Do đó, người tiêu dùng có thể sử dụng bóng thay thế cho cả bóng đèn phản xạ Halogen. Trong bộ sưu tập này, khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm với mức độ chiếu sáng khác nhau như bóng ánh sáng vàng (2700K), ánh sáng trung tính (3000K), ánh sáng trắng (4200K).

Kích thước Bóng Đèn Led 5W Master LedSpot 

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN

So với các loại bóng truyền thống, bóng đèn led philips 5W Mater Ledspot tiết kiệm đến 80% điện năng.

Nhờ vào công nghệ Led tiên tiến của Philips,  bóng đèn Led Philips Mater Ledspot 5W mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bóng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với bóng Halogen truyền thống

Ngoài ra, bóng còn giúp cắt giảm một lượng điện năng đáng kể cho các thiết bị làm mát như máy điều hòa, quạt điện...trong ngôi nhà của bạn do được thiết kế với chum ánh sáng không tỏa nhiệt.

TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC BỘ BIẾN THẾ

Nhờ vào công nghệ tiên tin61 trong khâu sản xuất của phiip,  bóng đèn Led Philips 5W Mater Ledspot luôn đảm bảo khả năng tương thích với phần lớn các loại biên thế. Vì thế, sử dụng bóng Led Philip là một cách tiện lợi về nhiều mặt cho người sử dụng. Trong khâu lắp đặt cũng như thay thế, sử dụng bóng đèn led 5W sẽ không cần chi phí đầu tư thay thế hệ thống mới mà còn tiết kiệm được điện năng.

TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC BỘ ĐIỀU CHỈNH ÁNH SÁNG KHÁC NHAU

Nhờ vào công cụ điều chỉnh độ sáng trên thị trường, người tiêu dùng có thể điều chỉnh độ sáng của bóng một cách dễ dàng. Hơn nữa, dòng sản phẩm này ít khi kén chọn một loại công cụ điều chỉnh ánh sáng nào.

Bóng Có nhiều kiểu tia chùm khác nhau từ 15D, 24D, 36D và 60D phù hợp với yêu cầu về chiếu sáng và trang trí.

TUỔI THỌ CAO

Theo tỷ lệ B50, L70 (dưới 50% bóng còn duy trì quang thông <70%), tuổi thọ của bóng đèn Led Philips Mater LedSpot5W cao đến 40.000 giờ.

AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Nhờ công nghệ hiện đại của Philip, bóng đèn Led Philips Mater LedSpot  5Wan toàn hơn, giảm thiểu đô phai màu của vật thể qua thời gian. Áp dụng công nghệ tạo ra nguồn sáng lạnh không có tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR), sản phẩm hoàn toàn đạt chuẩn RoHS, không chứa các chất độc hại cũng như các chất gây ô nhiễm môi trường.

Ánh sáng của bóng đèn Led không gây hại cho mắt nên người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. 

Sử dụng bóng đèn Led 5W giúp con người có không gian thoải mái, trung thực.

Cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp để phục vụ mục đích tiết kiệm bển vửng nhất. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. Ngoài chi tiết sản phẩm Bóng Đèn Led 5W Master LedSpot quý khách có thể xem thêm sơ lược các loạị bóng đèn Led Philips Master Led Spot khác:

Thông số các loại bóng đèn Led Philips Master Led Spot khác

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0937 300 357 – 0933 867 783

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Địa chỉ: 298, Bùi Đình Túy, P12, Bình Thạnh, HCM