• Công nghiệp
  • Bóng đèn Led dây Philips 31059 18W đảm bảo tuổi thọ

Bóng đèn Led dây Philips 31059 18W đảm bảo tuổi thọ

Mang lại nguồn sáng chất lượng, tuổi thọ bền lâu, dịch vụ bảo hành tốt chính là những trụ cột tạo nên sự tồn tại lâu bền của bóng đèn Led Philips chúng tôi!

Bóng đèn led Philips dây Philips mang đến một cuộc sống vô cùng bền lâu với thời gian chiếu sáng ít nhất là 20.000 giờ tương đương 20 năm, nếu trung bình mỗi ngày bạn dùng để chiếu sáng 3 giờ. Bạn sẽ được ít nhất 13.000 lần bật tắt thì “hy vọng” đèn mới hỏng. Thật thoải mái khi bạn sẽ chẳng cần lo lắng về vấn đề bảo trì hay thay thế trong một khoảng thời gian khá dài và tạo được bầu không khí ánh sáng hoàn hảo trong mọi góc cạnh không gian nhà bạn.

Tuổi thọ cao nên giảm được nhiều chi phí cho việc thay thế, tiết kiệm về mặt tiền bạc nhận thức rõ được điều ấy nên hiện nay ta đã thấy “sự xuất hiện với tần suất dày đặc” của bóng đèn led ở các không gian trần thạch cao như: phòng khách, văn phòng, nhà bếp, phòng ngủ, phòng ăn, phòng học. Khi ứng dụng bóng đèn led vào trang trí nội thất bạn sẽ cảm thấy mọi nơi trong căn phòng trở nên tỏa sáng, sang trọng và tạo được cảm giác bắt mắt khi đang ngồi trực tiếp dưới nguồn sáng này.

Hãng Philips cam kết sẽ bảo hành sản phẩm của mình trong suốt 3 năm, miễn phí vận chuyển khi khách đặt hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nằng, Hà Nội...và các tỉnh khác sẽ miễn phí vận chuyển với đơn hàng số lượng lớn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com