Bóng đèn Led 9W DA-B906 Duhal

Chính điều đó đã giúp cho dòng sản phẩm đèn Led Duhal DA-B906 9W nhanh chóng trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

DA-B906 DuhalKhi thị trường thiết bị chiếu sáng ngày càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng ngày càng khắc khe hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng phù hợp với mục đích sự dụng hơn.

Bóng đèn Led Duhal DA-B906 9W được xem là kết quả của quá trình nổ lực trong cải tiến và sáng tạo của đội ngũ lực lượng sản xuất thương hiệu Duhal. Nó là kết tinh của sự phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế từ dòng thiết bị cũ để mang đến một sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất cho người tiêu dùng.

Khi nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy được sự đặc biệt của nó, với thiết kế nâng đở và tản nhiệt tốt sẽ làm cho chip Led bên trong luôn hoạt động tốt nhất. Điều đó đã giúp cho đèn có được một nguồn ánh sáng tốt hơn hẳn các thiết bị thông thường. Với chip Led hiện đại như vậy, đèn thường phát ra ánh sáng đạt chuẩn, nghĩa là không quá chói cũng không quá mờ nhạt, mà luôn đảm bảo ở một cường độ nhất định, mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, ánh sáng mà đèn phát ra không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và còn rất thân thiện với môi trường xung quanh. Dáng hình cầu trong thiết kế của đèn giúp cho ánh sáng được phân tán đồng đều ở moi góc và giúp cho bóng đèn có thể hoạt động ở độ cao và xa hơn.

DA-B906 Duhal

Thông số sản phẩm

Bên cạnh một thiết kế đẹp, một nguồn sáng đảm bảo thì cái mà người tiêu dùng quan tâm còn là ở khả năng tiết kiệm của đèn. Đèn Led Duhal DA-B906 9W có những tính năng mà có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn khi sử dụng. Trước hết phải nói đến giá cả của sản phẩm . Mức giá vừa phải phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình được xem là một trong những điều vượt trội của sản phẩm này.

Thay vì phải bỏ một số tiền lớn để mua đèn thì giờ đây, con số ấy đã nhỏ hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, với chất lượng đảm bảo của đèn sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí sửa chữa cũng như có khả năng tiết kiệm lên đến 50% so với thiết bị thông thường. Nhờ đó, đèn được sử dụng ở nhiều nơi với mục đích chính là chiếu sáng và trang trí.

đặt hàng

hoàng phát lighting