Bóng đèn cao áp philip 1000W

Khi các chủ đầu tư thực hiện các dự án có quy mô lớn như các sân vận động, các khu chế biến, xí nghiệp, thì việc đầu tư mua sắm trang thiết bị chiếu sáng sao cho tối ưu hóa các chi phí nhất luôn là vấn đề hàng đầu. Nên, bóng đèn cao áp philip 1000W Metal là giải pháp tốt nhất trong vấn đề này.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN CAO ÁP PHILIP 1000W

Trong công tác chế tạo bóng đèn cao áp philip 1000W Metal Halide, các chuyên gia đã phân tích và thiết kế sao cho bóng đạt những tính năng tốt nhất và tối ưu nhất, dòng sản phẩm này là giải pháp hữu ích cho các nhà đầu tư trong cuộc đua tiết kiệm như hiện nay.

Ta thường thấy dòng sản phẩm tiết kiệm này phục vụ ở những nơi như các khu công nghiệp, sân vận động, xí nghiệp, phân xưởng… những nơi có không gian rộng như sân bóng đá nhân tạo, sân tennis cũng là nơi phù hợp sử dụng hệ thống đèn cao áp tiết kiệm trên. 

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Được công tư điện tử Philip sản xuất với công nghệ tiên tiến và trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, bóng đèn cao áp philip 1000W Metal Halide là sản phẩm đèn cao áp có nhiều tính năng, đặc biệt là khả năng phát ra ánh sáng trung tính, không gây hại cho mắt của con người. Thêm vào đó là độ bền của bóng theo thời gian, tuổi thọ của bóng có thể đạt đến 28.000 giờ.

Mặc dù bóng có thiết kế đơn giản, nhưng với kết cấu hết sức gọn nhẹ, bóng đèn cao áp philip 1000W Metal Halide có khả năng chống rung sốc trong qua trình lắp đặt và sử dụng, nên bóng khó vỡ hoặc cháy trong những tình huống khác nhau. Mạng điện áp có thể khởi động bóng thấp dưới 540V.

Trong suốt quá trình sử dụng, hiệu suất của bóng luôn nằm trong mức ổn  định, độ sáng cho phép đủ nhìn đối với khả năng diều tiết mắt của chúng ta. Mức độ giảm thiểu khả năng hoạt động của bóng đạt 5% trong thời gian 2/3 tuổi thọ bóng.

Theo tiêu chuẩn của công ty Philip về độ hoạt động và bảo hành, người mua sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm, được hưởng các lợi ích từ việc tiêu thụ các sản phẩm của Philip.

LỢI ÍCH KINH TẾ

Là một trong các sản phẩm tiết kiệm điện năng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua nếu là người tiêu dùng thông minh, sản phẩm bóng đèn cao áp philip 1000W Metal Halide là lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhờ khả năng hoạt động bền bỉ và có độ thọ cao, sử dụng bóng đèn cao áp Philips sẽ giúp bạn hạn chế các chi phi tiêu dùng, bảo trì cũng như thay thế trong một thời gian dài. Bóng đèn cao áp 1000W Metal Halide tiết kiệm 60% năng lương tiêu thụ điện năng so với các sản phẩm cao áp truyền thống như hiện nay