Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALG220L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALG220L/30/40 Paragon

Mang đến vẻ đẹp và hiện đại hơn cho không gian lắp đặt, không chỉ vậy còn duy trì ánh sáng bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALG220L/30/40 Paragon chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích sự mới mẻ đến từ nguồn ánh sáng.

Hiện nay công nghệ led đang được sử dụng ngày một phổ biến hơn vì tính tiện dụng cũng như thông minh của nó. Chính vì vậy mà chúng tôi cũng đã ứng dụng nó vào trong việc sản xuất ra bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALG220L/30/40 Paragon không chỉ nguồn ánh sáng tốt hơn mà còn giúp cho đèn hoạt động bền bỉ hơn.

Bộ đèn lắp nổi 25W PALG ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần có kiểu mẫu tinh tế, cũng như kích thước khá nhỏ gọn chỉ 220mm.

2.  Đèn có hai gam  màu về ánh sáng 3000K và 4000K.

3.  Bộ đèn Paragon hoạt động với công suất 25W, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

4.  Chất liệu làm đèn Paragon được chọn lọc kĩ càng cũng như an toàn cho người tiêu dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm có hai dạng là lắp nổi và dạng treo trần, mỗi dạng như vậy có rất nhiều mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn cho hợp với sở thích và không gian nhà mình.

2.  Công suất hoạt động khá thấp, ít tiêu tốn điện năng cũng như bên cạnh đó ánh sáng của đèn led Paragon cũng bền màu theo thời gian. Để không gian sống của quý khách hàng luôn luôn sáng và luôn luôn nổi bật.

3.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALG220L/30/40 Paragon trong quá trình chiếu sáng cũng không sinh ra nhiệt làm nóng môi trường xung quanh. Chính vì vậy không khí luôn dễ chịu và mát mẻ, học tập, làm việc hiệu quả hơn.

Song song đó chúng tôi cũng cho ra nhiều mẫu mã khác nhau để phục vụ nhu cầu tiêu dùng cũng như từng loại không gian kiến trúc trên thị trường hiện nay. Vì chọn đúng chiếc đèn, cũng như chọn cho mình chiếc đèn phù hợp thì không chỉ giúp cho không gian lắp đặt nổi bật hơn bên cạnh đó còn thể hiện cá tính của vị gia chủ. Với hai mẫu mã là lắp nổi và treo trần, thì quý khách có thể chọn một trong hai hay cả hai kết hợp đan xen nhau cho không gian sống của mình thêm hấp dẫn và hiện đại.

Giá thành bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALG220L/30/40 Paragon luôn phù hợp với túi tiền của tất cả quý khách hàng, vì chúng tôi hướng đến sự tiêu dùng của mỗi nhà chứ không riêng gì tầng lớp nào. Nên quý khách cứ yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG