399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Biorat ưu Việt sản phẩm Việt

Biorat ưu Việt sản phẩm Việt

Để đáp ứng cho nhu cầu diệt chuột của người dân, nhiều loại thuốc diệt chuột ưu Việt mới ra đời. Có thể nói, việc chọn lựa sử dụng thuốc diệt chuột đã không còn là vấn đề mới mẻ gì. Bởi phương pháp diệt chuột bằng thuốc này xuất hiện từ rất lâu và thích thú khi sử dụng.

Trong đó được kể đến chính là diệt chuột bằng thuốc diệt chuột vi sinh thân thiện với môi trường Biorat. Khi nhắc đên sản phẩm này 99.98% người sử dụng hài lòng do kết quả của nó đã mang lại. 2% còn lại thì vẫn chưa hài lòng mấy do nó phải diệt chuột khá lâu. Tuy nhiên trong một thời gian sau sử dụng 2% người còn lại lại khá thích thú đối với sản phẩm. Bởi họ đã cảm nhận rõ rệt hiệu quả giảm tối đa của chuột đã hoạt động.

Thuốc diệt chuột Biorat có hiệu quả tiêu diệt chuột đạt đến 100%. Được biểu hiện ở chỗ trong hoạt chất này có chứa chất làm lây truyền bệnh ở chuột. 60% chuột chết sau khi trúng bã, 40% còn lại không ăn cũng sẽ bị lây bệnh mà chết. Đều mà không phải thuốc diệt chuột loại nào cúng có thể tiêu diệt được như vậy.

Được bào chế bằng lúa hấp có mùi đặc trưng của lúa nên thuốc diệt chuột này rất thành công trong việc dẫn dụ chuột. Không những thế vì nó rất an toàn và thân thiện với môi trường nên nó được đặt huy hiệu là “thuốc diệt chuột xanh” yêu môi trường. Thuốc diệt chuột Biorat được tuyên truyền phổ biến sử dụng rộng rãi trong và cả nước ngoài. Bên cạnh đó nó được bào chế bởi một lượng nhỏ chất gây bệnh thương hàn và chất độc nhẹ có tác dụng lây bệnh từ chuột mạnh trúng bã tới chuột mạnh khỏe. Tuy nhiên nó vẫn là loại thuốc hoàn toàn tự nhiên không gây ảnh hưởng đến con người.

Để chứng tỏ nó hoàn toàn vô hại đối với người sử dụng, các chuyên gia người CuBa đã trực tiếp thử.. thuốc và chúng tỏ mức độ an toàn của nó. Vậy không cần phải chần chừ gì với quyết định chọn thuốc, hãy nhanh chóng đến những của hàng bán thuốc diệt chuột uy tín và chọn mua sản phẩm thuốc diệt chuột này.