399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Bí quyết tắm trắng an toàn hiệu quả tại nhà

Bí quyết tắm trắng an toàn hiệu quả tại nhà

Chỉ bỏ ra một số chi phí không quá nhiều, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện tắm trắng một cách đơn giản và tiết kiệm tại nhà, không khi đó hiệu quả đem lại cũng rất tốt. Có những bí quyết riêng hiện đại được mọi người chia sẻ nhau và áp dụng thường xuyên.

 

Bạn cảm thấy xấu hổ, mất tự tin và khó lựa chọn trang phục đến kiểu tóc khi sở hữu làn da ngăm đen. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay một số bí quyết chia sẻ về cách tắm trắng an toàn tại nhà của chúng tôi, bạn sẽ có ngay gợi ý phù hợp nhất.

Làn da ngăm đen không chỉ khó lựa chọn trang phục, kiểu tóc phù hợp mà còn không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ hiện nay. Xu hướng sở hữu làn da trắng mịn, ngọc ngà đang ngày một chiếm ưu thế hơn. Nhưng với vài bí quyết này, các bạn sẽ nhanh chóng tự tin và bắt kịp xu hướng hiện đại này nhé.

Bơ là một trong những loại trái cây ngon, bổ dưỡng và không chỉ dừng lại ở đó, trong thành phần của trái bơ còn chứa nhiều khoáng chất, chống chống oxy hóa hữu hiệu. Hơn nữa, nó cũng dễ dàng tái tạo và dưỡng ẩm cho da, làm da sáng trắng rõ rệt. Có thể kết hợp với sữa chua, mật ong để tạo thành công thức tắm trắng hiệu quả và an toàn chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện.

Với cách làm tại nhà này, nếu chăm chỉ thực hiện thì bạn sẽ có hiệu quả cao không kém khi sử dụng liệu pháp hiện đại tại các spa tắm trắng uy tín bằng công nghệ mới mẻ, an toàn mà chi phí lại thấp nữa đấy.