Bí quyết giảm cân nhờ nước ép rau quả

Uống nước trái cây và rau quả hàng ngày cũng có thể giúp bạn giảm được vài cân, ngay cả khi bạn không hoạt động hay ăn quá nhiều.

Bí quyết giảm cân nhờ nước ép rau quả

Trong nhịp sống tất bật hiện nay, phương pháp giảm cân tiện lợi, an toàn là một vấn đề đang được hầu hết phái đẹp quan tâm. Phụ nữ khó có thể duy trì sự cân bằng và thói quen ăn uống lành mạnh giữa hàng núi công việc, từ việc nhà đến việc công sở. Vì thế, nhiều chị em lựa chọn những phương pháp giảm cân mà không quan tâm đến sự an toàn và tác dụng phụ của nó. Ví dụ như: phương án nhịn ăn với niềm tin lượng thức ăn giảm đi, tỷ lệ thuận với số cân nặng nhích xuống dần. Nhưng thực tế, kết quả không như mong muốn, thậm chí còn dẫn đến bệnh đau dạ dày khiến quyết tâm giảm cân lung lay.

Đa số phụ nữ ngày nay quá bận rộn với công việc nên thời gian ăn uống trở nên eo hẹp, họ ăn vội ăn vàng nên không hấp thụ được hết lượng dưỡng chất có trong thực phẩm, dẫn đến tình trạng thiếu dinh dưỡng. Đây là nguyên nhân chủ yếu của chứng thèm ăn. Lúc này, một cốc nước ép rau quả có thể giúp họ. Chúng mang theo nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa... và quan trọng là thẩm thấu nhanh qua thành tế bào, được hấp thụ ngay lập tức, bổ sung năng lượng kịp thời trước khi dạ dày "lên tiếng".