Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bí quyết để dịch vụ seo website của bạn đạt khả năng cạnh tranh cao

Bí quyết để dịch vụ seo website của bạn đạt khả năng cạnh tranh cao

Trong nội dung bên dưới, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài ý kiến hay ho liên quan đến Dịch vụ seo website. Có thể chúng sẽ thay đổi suy nghĩ hoặc thói quen của bạn trong một số vấn đề bạn vẫn gặp mỗi ngày với nghề SEO website này. Hi vọng rằng đó sẽ là sự thay đổi theo hướng tích cực, giúp bạn ngày càng thành công hơn!

Bí quyết để dịch vụ seo website của bạn đạt khả năng cạnh tranh cao

 

·        Nếu bạn chuyên cung cấp dịch vụ seo website địa phương, bạn nên biết rằng thứ hạng địa phương mà bạn đặt mục tiêu cho website bạn đang phụ trách luôn dễ dàng đạt được hơn thứ hạng toàn cầu, do đó bạn có thể định giá cho khách hàng khoảng 500 đô-la mỗi tháng, đây là mức giá rất phổ biến hiện nay. Tất nhiên, mức giá này cũng cần điều chỉnh theo từng địa phương dựa vào mức độ cạnh tranh tại địa phương đó. 

·        Có rất nhiều phương thức định giá cho Dịch vụ seo website, bạn nên tìm hiểu thêm và lựa chọn phương thức phù hợp với công ty của bạn, hoặc với khách hàng của bạn.

·        Muốn đạt được hiệu quả cao khi hợp tác với khách hàng, là người làm SEO, chúng ta tuyệt đối phải nắm được mục tiêucốt lõi củakhách hàng khi xây dựng và phát triểntrang webcủa họ.Cách duy nhất để hiểu được điều này, không phải là chúng ta tự nghĩ ra hoặc đoán mò, mà là chúng ta phải đi hỏi họ. Nhưng trong thực tế, hầu như chẳng mấy đơn vị SEO quan tâm đến việc này. Một công ty cung cấp Dịch vụ seo website tốt không chỉ tốt ở thành quả mang lại cho khách hàng mà còn tốt ngay từnhững câu hỏiban đầuhọ đặt ra cho khách hàng khi xây dựng các tiêu chí KPI cũng như các từ khóa chủ chốt cho website của khách hàng.

·        Ngày nay, SEO đã không còn là thứ gì đó quá lạ lẫm, quá mới mẻ. Đôi khi, khách hàng thuê bạn làm Dịch vụ seo website cho họ không phải vì họ không biết SEO, mà đơn giản là vì họ không còn thời gian để đảm nhiệm cả công việc này nữa. Vì thế, muốn thành công với nghề SEO, bản thân công ty của bạn phải thật sự am tường và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.