• Công nghiệp
  • Bật Mí Những Mẫu Đèn Cây Trang Trí Phòng Khách “Hot” Nhất Năm 2017

Bật Mí Những Mẫu Đèn Cây Trang Trí Phòng Khách “Hot” Nhất Năm 2017

Với những mẫu đèn cây trang trí phòng khách mới lạ và độc đáo, đèn cây đang được nhiều người đánh giá là mẫu đèn trang trí phòng khách “hot” nhất năm 2017.

  Những mẫu mã đèn cây sau đây sẽ giúp chứng minh được lý do vì sao nó lại có sức hút mạnh mẽ như vậy.

  Ra đời sau đèn chùm và các loại đèn có tên tuồi khác nhưng đèn cây lại sớm khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong thị trường đèn trang trí phòng khách.

Mẫu Đèn Cây Trang Trí Phòng Khách

1.    Đèn cây gỗ ba chân

  Đây là mẫu đèn mộc mạc đến lạ thường. Chất gỗ môc được mài nhẵn, không sơn quét bất kỳ phẩm màu nào nhưng vẫn có đủ độ bóng mượt mà và đầy sức hút. Chao đèn được thiết kế theo khối hình trụ màu trắng đơn thuần bằng vải voan kết hợp với ba chân gỗ mộc mạc, giản dị tạo nên một tư thế vững chắc cho cây đèn ấn tượng này. Với mẫu đèn cây trang trí phòng khách này, bạn hoàn toàn có thể tự tin khẳng định một gu thẩm mỹ độc và “chất” của mình khi có bạn bè ghé thăm phòng khách nhà bạn.

2.    Đèn cây một bóng

  Với mẫu đèn cây trang trí phòng khách một bóng được nhiều người ví von một cách dí dỏm nó là phiên bản khổng lồ của một chiếc đèn để bàn. Với mẫu đèn này bạn sẽ được mãn nhãn với những thiết kế thanh thoát từ thân đèn đến chao đèn. Thân kim loại mảnh mai kết hợp với chao đèn trong suốt tạo nên một vẻ đẹp mềm mại đến xao lòng. Và một điều chắc chắn là chiếc đèn trang trí phòng khách mới lạ này sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng khách xinh xắn của bạn khi nó hiện diện trong phòng.

Mẫu Đèn Cây Trang Trí Phòng Khách

3.    Đèn cây nhiều bóng

  Đối với mẫu đèn cây trang trí phòng khách nhiều bóng này bạn có thể tha hồ lựa chọn từ kiểu dáng, số lượng bóng đèn đến phong cách của đèn, từ cổ điện đến hiện đại, từ đơn giản đến phá cách. Đèn cây nhiều bóng với thiết kế thân đèn vững chắc và nhiều chao đèn sẽ đảm bảo căn phòng của bạn ngập tràn ánh sáng đa chiều do chiếc đèn trang trí phòng khách này mang lại.

  Việc tìm mẫu đèn cây trang trí phòng khách nào đẹp và đôc đáo không phải là điều khó khăn. Cái khó nhất đối với bạn chính là tìm ra được mẫu đèn trang trí phòng khách vừa hợp sở thích, lại hợp túi tiền mà vẫn  tôn lên được thần thái của căn phòng. Đó mới là điều bạn nên tìm hiểu và thực hiện. Chúc các bạn may mắn!

hoàng phát lighting