• Tin tức
  • Bắt đầu bán vé tàu Tết Giáp Ngọ

Bắt đầu bán vé tàu Tết Giáp Ngọ

Việc bán vé tàu Tết Giáp Ngọ được tổ chức cùng lúc qua website vetau.com.vn và qua tin nhắn trên điện thoại di động.

Đúng 8 giờ sáng 5/10, tổng đài nhắn tin lấy số thứ tự mua vé tàu Tết (8205) chính thức khởi động để hành khách lấy số thứ tự đến mua vé trực tiếp tại ga Sài Gòn từ ngày 10/10 trở về sau.
Trong ngày đầu thực hiện, khách đến ga rất ít nhưng người nhắn tin vào tổng đài 8205 rất đông và chỉ cần chậm một chút là hết số thứ tự trong ngày. Theo quy định mỗi ngày tổng đài chỉ cung cấp 400 số thứ tự đặt mua vé. Tuy nhiên ngay sau khi tổng đài khởi động thì 400 số thứ tự đặt mua vé để đến ga mua vé trong ngày 10/10 lập tức được đặt hết. Đến trưa cùng ngày, số thứ tự mua vé đã được phát đến ngày 22/10.
**
Sáng 27/9, ông Đinh Văn Sang, Phó tổng giám đốc Công ty Vận tải hành khách đường sắt (VTHKĐS) Sài Gòn đã chính thức thông tin về kế hoạch bán vé tàu Tết Giáp Ngọ 2014.
Theo đó, năm nay công ty sẽ thực hiện cùng lúc việc bán vé tàu Tết bằng cách đặt chỗ qua website vetau.com.vn và bằng cách nhắn tin bằng điện thoại di động (soạn tin nhắn với cú pháp: GASG TÊN số CMND người đi tàu, gởi 8205) lấy số thự tự mua vé trực tiếp tại Ga Sài Gòn.
Thời gian bán vé thông qua  2 hình thức này dự kiến từ ngày 10/10.