399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Bao bì thuốc diệt chuột storm

Bao bì thuốc diệt chuột storm

Bạn quan tâm đến thuốc diệt chuột storm, bạn ra cửa hàng mua nhưng chưa biết mẫu mã sản phẩm ra sao thật giả thế nào , bài viết này mình sẽ miêu tả kĩ bao bì thuốc diệt chuột này. Đây cũng là loại thuốc diệt chuột có mẫu nhãn mình ấn tượng nhất .

Bao bì nổi bất với haii màu chủ đạo trắng đỏ nổi bật , bên cạnh đó có hình một con chuột trông rất sinh động.  Đè lên hình con chuột là chứ storm cách điệu , nhìn cái đấy mình lại liên tưởng đến mấy tội phạm quốc tế bị đánh dấu nguy hiểm cần truy nã gấp trong phim mĩ. Trên bao bì của storm cũng ghi rất đầy đủ các thông tin của sản phẩm thuốc diệt chuột này. Từ trên xuống dưới trái qua phải ta có cái đầu tiên là cái đầu lâu này, cái biểu tượng này khá là có ích nhất là đối với trẻ em, trẻ con chưa biết đọc nhìn thấy biểu tượng này có lẽ sợ chạy mà không nghịch thuốc diệt chuột. Bao bì sản phẩm cũng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ là từ Đức, có vẻ là sản phẩm chất lượng.

Theo như bao bì sản phẩm thì đây là loại thuốc diệt chuột dạng viên , tiện dụng vì không cần trộn với thức ăn mà có thể đặt bả trực tiếp luôn . Hạn sử dụng của sản phẩm này là hai năm kể từ ngày sản xuất ,do vậy khi mua bạn nên chú ý xem ngày sản xuất được in trên bao bì ngoài trước khi vứt bao bì sản phầm đi. Hiên nay trên thị trường có rất nhiều thuốc diệt chuột xuất xứ từ Trung Quốc , để cẩn thận khi mua hàng bạn nên xem kĩ bai bì sản phẩm, trên vỏ storm không có bất kì chữ Trung Quốc , in rõ nguồn gốc xuất xứ, tên công ty phân phối kèm theo địa chỉ chi tiết bên dưới nhằm đảm bảo mua đúng sản phẩm storm.

Bao bì sản phẩm tưởng chừng đơn giản tuy nhiên lại có nhiều thông tin hữu ích và cần thiết với người sử dụng, vì vậy nên quan sát kĩ bao bì trước khi mua chánh mua phải hàng giả hàng nhái gây độc hại nguy hiển với người sử dụng.