Trang chủ »

Bảng giá dây cáp điện cadivi nhôm

Bảng giá dây cáp điện cadivi nhôm
(Ngày đăng: 29-12-2017 17:33:45)
Thương hiệu dây và cáp điện Cadivi ngoài những sản phẩm dây cáp điện được cấu tạo bởi lõi Đồng còn có những loại dây dẫn sử dụng lõi dẫn điện Nhôm với chất lượng không hề thua kèm.
Hãy cùng tìm hiểu bảng giá dây cáp điện cadivi nhôm để cùng biết rõ hơn về dòng sản phẩm này.
 
Đặc điểm kỹ thuật dây cáp điện cadivi nhôm
 
Dây cáp điện cadivi nhôm là loại cáp điện lực, ruột nhôm, cách điện XPLE hoặc PVC, có hoặc không có giáp băng kim loại, vỏ pvc. Đây là dòng sản phẩm thích hợp với nhiều điều kiện điện áp khác nhau. Từ mức điện áp trọng hệ thống điện dân dụng đến mức điện áp trong hệ thống hạ thế, trung thế.
 
 
Trong hệ thống ký hiệu sản phẩm của Cadivi thì dây cáp điện cadivi nhôm được ký hiệu bắt đầu bằng chữ cái “A”, các ký hiệu tiếp theo biểu thị vật liệu cách điện, giáp kim loại. Vì thế trong hệ thống bảng giá dây cáp điện cadivi nhôm người tiêu dùng có thể bắt gặp các ký hiệu như: AVV, AVV /DATA & AVV/DSTA hoặc AXV, AXV/DATA & CXV/DSTA để biểu thị các sản phẩm dây cáp điện nhôm do cadivi sản xuất.
 
Tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng
 
Dây cáp điện cadivi nhôm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đảm bảo quá trình sản xuất các sản phẩm dây cáp điện cadivi hoàn toàn được khép kín. Sản phẩm đã đáp ứng các tiêu chuẩn truyền tải điện áp TCVN 5935-1/IEC 60502-1 và tiêu chuẩn lõi nhôm TCVN 6612/ IEC 60228.
 
Ngoài các tiêu chuẩn kể trên, cáp điện nhôm do Cadivi sản xuất còn phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL... Vì thế dây cáp điện cadivi nhôm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu lắp đặt khác nhau trong nhiều hệ thống điện.
 
Truy tìm bảng giá dây cáp điện cadivi nhôm mới nhất
 
Là một sản phẩm thuộc thương hiệu sản xuất dây và cáp điện hàng đầu tại Việt nam, nên cũng dễ hiểu tại sao người dùng lại luôn tìm kiếm bảng giá dây cáp điện cadivi nhôm mới nhất. Và để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, Cadivi khuyến cáo người tiêu dùng nên đến trực tiếp tại các hệ thống đại lý cấp 1 được Cadivi chấp thuận. Danh sách đại lý này quý khách hàng có thể tìm thấy trên hệ thống website của Cadivi.
 
 
Tại tphcm, người dùng có thể đến trực tiếp hệ thống Hoàng Phát Lighting để được hỗ trợ trực tiếp. Đây là hệ thống đại lý cấp 1 lớn và kinh doanh hiệu quả nhất của Cadivi. Vì thế bảng giá dây cáp điện cadivi nhôm tại Hoàng Phát luôn có nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng.
 
Mọi thông tin về HOÀNG PHÁT LIGHTING quý khách có thể tìm hiều thêm theo những thông tin dưới đây.
 
* - Hotline: 0908 25 25 11
 
* - Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
* - Web: https://hoangphatlighting.com/
 
* - Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/