• Doanh nghiệp
  • Áp dụng công nghệ thiết kế web chuẩn SEO vào thiết kế website doanh nghiệp.

Áp dụng công nghệ thiết kế web chuẩn SEO vào thiết kế website doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp khi quyết định thiết kế website doanh nghiệp sẽ được công ty thiết kế website cam kết về việc sẽ áp dụng công nghệ thiết kế web chuẩn SEO để thiết kế web. Bài viết sau sẽ giải thích cụ thể về công nghệ trên, từ đó có thể giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tiến hành thiết kế web cho mình.

Thiết kế website chuẩn SEO

Khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động cũng là lúc họ nghĩ ngay đến việc thiết kế website doanh nghiệp, đây là hành động cơ bản để công nghệ hóa quá trình hoạt động của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng một cách nhanh chóng bằng các công cụ marketing online, từ đó phát triển hiệu quả kinh doanh cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp đó.

Để hiện thực hoá việc thiết kế website doanh nghiệp tốt nhất, doanh nghiệp phải nắm được những thông tin cơ bản khi tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế với Công ty thiết kế website . Trước tiên doanh nghiệp phải xác định rõ mình cần một website dùng cho những việc gì, đó là sự chuyên nghiệp, với giao diện dễ nhìn và khoa học, nội dung website thu hút lượt xem và thuận tiện trong tất cả các thao tác của người truy cập trên website.

Và doanh nghiệp phải hiểu rằng đây là kết quả của việc áp dụng công nghệ thiết kế web chuẩn SEO vào quá trình thiết kế website doanh nghiệp. Từ chuẩn SEO được hiểu như sau:

- Áp dụng kỹ thuật lập trình được tối ưu hóa thân thiện đối với các cỗ máy tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo… Lúc này doanh nghiệp sẽ xuất hiện một cách dễ dàng trong danh sách kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm quen thuộc mà người dùng internet thường sử dụng.

- Điểm trải nghiệm người dùng đạt tối thiểu 90/100, đây là chỉ số chuẩn thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp, và chỉ số này do Google Webmaster Tool đo lường.

- Tốc độ load web cao, đây là một chỉ số quan trọng quyết định khách hàng có ở lại với doanh nghiệp bạn không. Chỉ số này phải đạt tối thiểu 60/100 đối với bản Moblie và 75/100 đối với bản Desktop.

Nói tóm lại một cách dễ hiểu thì áp dụng công nghệ thiết kế web chuẩn SEO chính là việc thiết kế website dựa trên tối ưu hoá cấu trúc cũng như tối ưu hoá nội dung của web, tạo nên sự thân thiện cao nhất của web đối với các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website doanh nghiệp là một dịch vụ thiết kế phổ biến rộng rãi trong xã hội ngày nay với hàng loạt công ty thiết kế web ra đời. Và công ty thiết kế web Saigon Hitech tự hào là một trong những công ty luôn áp dụng công nghệ thiết kế web chuẩn SEO khi thiết kế website doanh nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và cơ sở kỹ thuật tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất cho việc thiết kế website của bạn.