399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Áo khoác bóng đèn Led phát sáng

Các bạn đã chuẩn bị hóa thân thành các sao Hollywood sẵn sàng tự tin sải bước cùng áo khoác bóng đèn led phát sáng đầy ma mị và cuốn hút bằng công nghệ led hiện đạị chưa nào.

Với giá tiền 64 triệu đồng bạn có thể sở hữu một chiếc áo jacket thời trang, phong cách và vô cùng sành điệu, đặc biệt phát sáng trong bóng tối của hãng NEMEN đến từ Ý.

 

Chiếc áo khoác đặc biệt này được ứng dụng công nghệ phản quang trong từng sợi vải. Sợi quang học được dệt trong từng sợi vải và tạo ra những điểm sáng được tích hợp hệ thống bóng đèn Led chạy bằng 2 pin lithium (có độ bền lên tới 8h). Sản phẩm hiện đang là một thử nghiệm cho xu hướng thời trang hiện đại dành cho những người trẻ năng động, cá tính, sống phá cách. 

 

 

Giờ đây, những chiếc áo đèn led phát sáng trong bóng tối giờ đây được sản xuất và tiêu thụ ở thị trường nhiều hơn, giúp cho người tiêu dùng tìm kiếm được một mẫu phù hợp với mình, không những thế, mẫu áo này đã trở thành tín hiệu cho những sản phẩm tiêu dùng dễ dàng hơn, giống các bom tấn Hollywood đã không còn nằm ngoài tầm tay của người tiêu dùng.

 

Lớp ngoài của áo khoác bóng đèn Led được làm bằng các sợi monofilament nylon và thép được may với đường nét tỉ mỉ, hoạt tiết với những thiết kế tiên tiến được trang bị màng polyurethane giống như một lá chắn để bảo vệ các sợi quang học. Đặc biệt, những chiếc áo khoác này còn giúp tạo hiệu ứng chiều sâu ánh sáng xuyên qua chiếc áo.

 

Lớp vải bên trong áo khoắc này có phủ lớp nhôm đặc biệt, cách nhiệt tốt, giúp đo nhiệt độ cơ thể nhằm bảo vệ tối đa “thân chủ” tạo ấn tượng với người xung quanh và mang lại sự ấm áp cho người mặc.

 

Bằng những đổi mới và cải cách về thiết kế thời trang, sử dụng bóng đèn led phát sáng bên trong áp vừa giúp chủ thể tạo được ấn tượng với người xung quanh, vừa tạo được hiệu ứng chiếu sáng an toàn, hiệu quả và tận dụng dụng được nhiều phong cách thời trang khác nhau cho mùa đông, và là một tấm áo hộ thân bảo vệ tốt trong bóng tối thông qua những ngọn đèn led ẩn chìm bên trong chiếc áo.