• Công nghiệp
  • 7 lời khuyên chăm sóc da mùa hè từ các chuyên gia quốc tế

7 lời khuyên chăm sóc da mùa hè từ các chuyên gia quốc tế

Điều quan trọng là bạn cần nắm được những công thức, những mẹo nhỏ hiệu quả đó để áp dụng vào thực tế bản thân mình.

7 lời khuyên chăm sóc da mùa hè từ các chuyên gia quốc tế

Thay vì đầu tư kha khá tiền vào loạt sản phẩm dưỡng da mà bạn chưa hiểu và nắm rõ được công dụng, bạn có thể nghiên cứu chính công thức chung đã được các chuyên gia làm đẹp nghiên cứu và khuyên dùng dưới đây:

1. Kiểm tra thành phần

Đừng nghe những cái tên mĩ miều mà các nhãn hàng đặt cho dòng sản phẩm của họ. Những gì bạn nên quan tâm chính là thành phần của các sản phẩm bạn sẽ sử dụng. Dưỡng da ban ngày, bạn nên sử dụng kem có thành phần chống nắng và các chất chống oxy hóa. Với sản phẩm dưỡng da ban đêm, bạn hãy lựa chọn gói sản phẩm có thành phần chứa pép-tít, các vitamin nhóm A và các nhóm chất giúp da phục hồi.

2. Giữ lại lớp da viền móng

Lớp da viền xung quanh móng chính là lớp hàng rào bảo vệ móng tay móng chân bạn trở nên chắc khỏe hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, một lời khuyên đến từ những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu tại các nhãn hàng chăm sóc da chính là bạn không cạo chúng đi bởi nếu làm như vậy, bạn rất dễ khiến móng mình trở nên yếu hơn và nhanh chóng bị tổn thương.

3. Combo kem dưỡng da

Khi thay đổi mùa từ đông sang hè, chắc hẳn bạn cũng cần thay đổi cả sản phẩm chăm sóc da của mình. Từ tuýp kem dưỡng đặc sang loại kem dưỡng ẩm mỏng nhẹ và thoáng mát hơn. Tuy nhiên đừng quên mất rằng ánh nắng hè chói chang có thể mang lại nhiều hệ quả cho da. Chính vì vậy, biện pháp lý tưởng là sử dụng kem chống nắng chung với kem dưỡng ẩm để tạo thành "combo" chăm sóc da cực hiệu quả.

4. Phun khoáng cho làn da

Lại thêm một mẹo chăm sóc nữa dành cho làn da được các nhãn hiệu lớn khuyên dùng. Bạn hãy mang theo bên mình một lọ xịt khoáng nho nhỏ, giúp da mặt luôn giữ được độ ẩm cần thiết. Đây là một biện pháp khá hay giúp da bạn điều tiết tốt trong môi trường công sở điều hòa khô bí như hiện nay.