• Kinh doanh
  • 5 lời khuyên khi mua đèn led Philips?

5 lời khuyên khi mua đèn led Philips?

Mua đèn chiếu sáng thì dễ nhưng để mua được một thiết bị chất lượng về tiết kiệm năng lượng thì không phải ai cũng biết được điều này. Hãy cùng tiềm hiểu về cách mua đèn chất lượng để trở thành người tiêu dùng thông thái nhé!

Điều gì cần lưu ý khi mua đèn, đặc biệt trên thị trường ngày nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giái đáp cho bạn những thắc mắc đó.

Địa điểm mua đèn led Philips

5 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức bỏ túi nhất định khí mua đèn led Philips?

Thứ nhất, xác định trước loại đèn cần mua và không gian cần được chiếu sáng. Xác định được điều này  sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được loại đèn nào phù hợp, nhân viên tư vấn cũng dễ dàng tư vấn thiết bị phù hợp cho bạn. Đây là điều rất quan trọng. Nếu chọn không đúng thiết bị chiếu sáng. Ví dụ như lựa chọn loại đèn led công suất cao cho không gian phòng ngủ chẳng hạn, thì hậu quả như thế nào chỉ có bạn và gia đình gánh chịu.

Tiếp theo, Đèn led Philips hiện được bày bán rất nhiều trên thị trường. Chính vì vậy mà khi mua hàng, người sử dụng cần kiểm tra đầy đủ các bộ phận của đèn xem có thiếu sót gì không, đèn có phạm lỗi kỹ thuật nào không, ngày giờ sản xuất là bao lâu và nhà sản xuất là ai. Điều liên quan đến chất lượng chiếu sáng của đèn, vì vậy chúng tôi khuyến cáo bạn nên xem xét kỹ lưỡng.

Thứ ba, sản phẩm này còn có khá nhiều kiểu dáng và công suất từ nhiều nhà sản xuất uy tín trên thị trường chiếu sáng, tạo thêm nhiều sự lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích chiếu sáng của quý khách hàng. Chính vì vậy mà trước khi đèn cần xem không gian chiếu sáng như thế nào để lựa chọn được thiết bị ưng ý nhất.

Thứ tư, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi sử dụng đèn. Trước khi lắp đặt cần tuân thủ các quy tắc về an toàn điện để đảm bảo sự an toàn cho tính mạng của bạn. Thường xuyên lau chìu đèn bằng nhiều biện pháp để tăng tuổi thọ đèn.

Và cuối cùng, để chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, quý khách hàng lưu ý nên mua ở những nhà phân phối uy tín, tránh mua các mặt hàng trôi nổi trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng  quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc, xuất xứ cũng như nơi sản xuất, để tránh trường hợp  mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Địa điểm mua đèn led Philips

Hoàng Phát Lighting là địa chỉ phân phối đèn pha led Philips chính hãng phục vụ nhu cầu tiêu dùng hiện nay. Đến với Hoàng Phát, bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất, với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hòa đồng.

Đèn led Philips chiếu sáng an toàn và chất lượng đang chờ bạn, còn chần chờ gì nữa?