Trang chủ » Tin tức mỗi ngày
Không khó để đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Không khó để đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Hơn 50% học viên thiếu nhi tại Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đạt điểm tuyệt đối và xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của đại học Cambridge.
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện đang là loại dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tin dùng

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện đang là loại dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tin dùng

  Câu hỏi: Cá nhân nước ngoài thành lập doanh nghiệp tư nhân được không? Cách quản lý cũng như kiểm soát mọi hoạt đông trong trường hợp này được quy định cụ thể như thế nào, theo điều luật quy định ra sao?
 • Ảnh hưởng của thuốc diệt chuột đối với vật nuôi

  Ảnh hưởng của thuốc diệt chuột đối với vật nuôi

  Thuốc diệt chuột được tạo ra để tiêu diệt loài động vật gặm nhấm phiền toái, nhưng bên cạnh đó do chứa nhiều chất độc nên nó cũng có ảnh hưởng đến cả sự an nguy và tính mạng của vật nuôi quanh nhà.
 • Đèn pha Led 100W DJ-A405 Duhal

  Đèn pha Led 100W DJ-A405 Duhal

  Với mức công suất 100W của mình dòng sản phẩm đèn pha Led DJ-A của Duhal sẽ hỗ trợ bạn chiếu sáng ngoài trời hiệu quả.
 • Tác hại nghiêm trọng của thuốc diệt chuột

  Tác hại nghiêm trọng của thuốc diệt chuột

  Nghe đến tên ‘thuốc diệt chuột’ là trong đầu bạn chắc chắn sẽ có suy nghĩ diệt được chuột thì chắc hẳn trong thuốc có độc tố. Và điều đó là đương nhiên vì phải có độc tố thì chuột mới chết liền, chết từ từ hoặc...
 • Thuốc diệt chuột Klerat khiến người sử dụng hài lòng

  Thuốc diệt chuột Klerat khiến người sử dụng hài lòng

  Đến từ đất nước Thụy Sỹ nổi tiếng về những sản phẩm đã được đánh giá là chất lượng và tốt về mọi mặt, thuốc diệt chuột Klerat ngày càng vượt trôi và tiến xa hơn trong các sản phẩm diệt chuột. Nó luôn tồn tại và...
 • Ứng dụng đèn led trong đời sống hằng ngày

  Ứng dụng đèn led trong đời sống hằng ngày

  Đưa đèn led vào ứng cho nhu cầu chiếu sáng trong đời sống hàng ngày vẫn được nhiều người thực hiện. Sự lựa chọn này có thể coi là một quyết định hợp lý ở vào thời bưởi công nghệ như hiện giờ.
 • Nuôi mèo để diệt chuột có còn hiệu quả không?

  Nuôi mèo để diệt chuột có còn hiệu quả không?

  Trước đây, mỗi lần ba mẹ tôi than nhà lắm chuột quá, bác hàng xóm đều bảo để bác kiếm cho mấy con mèo mà nuôi. Thế là bây giờ, nhà tôi có đến 3 con mèo cả đực lẫn cái. Chưa biết kết quả sẽ ra sao nhưng nhờ vậy mà ba mẹ...
 • Có nên sử dụng thuốc diệt chuột không?

  Có nên sử dụng thuốc diệt chuột không?

  Có nhiều người băn khoăn không biết là có nên sử dụng thuốc diệt chuột không, hay nên sử dụng các biện pháp bắt chuột, bẫy chuột dân gian mà từ xa xưa ông cha ta thường sử dụng.
 • Những lợi ích có được từ việc dùng đèn led

  Những lợi ích có được từ việc dùng đèn led

  Xu hướng hiện giờ của nhiều người là chọn loại đèn led thông minh hơn là những bóng đèn truyền thống đã quá quen thuộc. Những lợi ích có được là điều đã thôi thúc người dùng hướng đến dòng sản phẩm này.
 • Một số mẫu đèn led đang có mặt trên thị trường

  Một số mẫu đèn led đang có mặt trên thị trường

  Thị trường hiện giờ đang có nhiều chủng loại đèn led được sản xuất, góp phần đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Sau đây sẽ là một số mẫu phổ biến và được ưa chuộng nhiều mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.
 • Bẫy chuột bằng điện rất nguy hiểm

  Bẫy chuột bằng điện rất nguy hiểm

  Tình trạng bẫy chuột bằng điện khá là phổ biến tại các vùng ruộng bờ, đê bờ. Mỗi năm có hơn 100 hộ dân sử dụng phương pháp bẫy chuột bằng điện nhằm tránh tiết kiệm chi phí cho việc mua và sử dụng thuốc diệt chuột.
 • Nguy hiểm khi xài sản phẩm Trung Quốc

  Nguy hiểm khi xài sản phẩm Trung Quốc

  Mỗi lần nhắc đến sản phẩm được bày bán của Trung Quốc mọi người đều ngán ngẩm xa lánh. Bởi không chỉ chất lượng quá kém mà sản phẩm lại mang tính chất hãm hại và đầu độc người tiêu dùng rất nhiều. Thuốc diệt chuột...
 • Dùng keo bẫy để bắt chuột sống

  Dùng keo bẫy để bắt chuột sống

  Sự kết hợp giữa phương pháp hiện đại và truyền thống – diệt chuột bằng keo bẫy đã lần lượt đi vào sản phẩm bắt chuột khá thú vị trong mỗi gia đình. Khác với phương pháp sử dụng thuốc diệt chuột thì diệt chuột bằng keo...
 • Storm giúp mùa màng bội thu

  Storm giúp mùa màng bội thu

  Tôn vốn sinh ra tại gia đình làm nông, cày bừa các loại thực phẩm như: ngô, khoai, lúa.. trên một thửa ruộng nhỏ nhằm đẩy mạnh việc thu hoạch kiếm tiền. Gia đình tôi vốn sống bằng nghề ấy, chịu thương chịu khó quanh năm với nghề.
 • Ở đâu bán thuốc diệt chuột tốt

  Ở đâu bán thuốc diệt chuột tốt

  Phải nói địa điểm bày bán sản phẩm thuốc diệt chuột được bày bán rất nhiều, khắp mọi nơi từ cửa hàng lớn đến cửa hàng nhỏ lẻ rồi đến cả các mặt hàng ở chợ, hàng rong, hàng đường.
 • Diệt chuột mọi ngóc ngách bằng thuốc Storm

  Diệt chuột mọi ngóc ngách bằng thuốc Storm

  Việc sống chúng với lũ chuột và hứng chịu mọi hậu quả của chuột đem lại không còn là khái niệm gì quá xa lạ đối với con người. Thậm chí gây nên tình trạng ấm ức tức điên đối với chúng. Strom là loại thuốc giải tỏa mọi...
 • Đèn pha Led 30W DJ-A303 Duhal

  Đèn pha Led 30W DJ-A303 Duhal

  Hiện nay đang có rất nhiều dòng sản phẩm chiếu sáng ngoài trời, tuy nhiên đèn pha Led 30W DJ-A303 Duhal vẫn còn được rất nhiều người sử dụng và tin tưởng.
 • Tôi chỉ dùng thuốc diệt chuột Storm thôi

  Tôi chỉ dùng thuốc diệt chuột Storm thôi

  Em là chủ cửa hàng thuốc diệt côn trùng, loại nào cũng có, từ diệt gián, diệt kiến, ….đến diệt chuột. Hôm nay em kể các chị nghe chuyện bác này đến nhà em mua thuốc diệt chuột.
 • Diêm vương chuột thẩm vấn-nghi án thuốc diệt chuôt

  Diêm vương chuột thẩm vấn-nghi án thuốc diệt chuôt

  Ngày nảy ngày nay có một con chuột chết không biết lí do tại sao. Xuống âm phủ nó đòi gặp Diêm Vương bằng được để hỏi tại sao nó phải chết. Cái chết của nó có nhầm lẫn không, nó oan, nó vốn chết oan.
 • Thuốc diệt chuột hữu hiệu nhưng vô hại với vật nuôi

  Thuốc diệt chuột hữu hiệu nhưng vô hại với vật nuôi

  Nghe từ diệt bên cạnh từ vô hại chắc nhiều bạn sẽ lăn ra cười hoặc nghĩ tớ nói nhảm. Nhưng mọi người cứ bình tĩnh nghe tớ kể nốt. Câu chuyện về thuốc diệt chuột hữu hiệu nhưng vô hại với vật nuôi.