Trang chủ » Tin tức mỗi ngày
Không khó để đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Không khó để đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Hơn 50% học viên thiếu nhi tại Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đạt điểm tuyệt đối và xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của đại học Cambridge.
 • Phương án 2 điểm sàn: Gọt chân cho vừa giầy

  Phương án 2 điểm sàn: Gọt chân cho vừa giầy

  Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố phương án dự kiến 2 mức điểm sàn cho kỳ thi CĐ-ĐH năm nay, nhiều chuyên gia giáo dục và thầy cô giáo đã lập tức lên tiếng. Không ít ý kiến thẳng thắn bày tỏ quan ngại, lo lắng cho chất lượng đầu vào...
 • 'Ra 2 điểm sàn là ngầm có ý xếp nhiều trường thành công dân hạng 2'!

  'Ra 2 điểm sàn là ngầm có ý xếp nhiều trường thành công dân hạng 2'!

  Ngày 4/4, Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập (Hiệp hội) đã có buổi họp quan trọng với các trường ở phía Bắc, để triển khai phương án tự chủ tuyển sinh theo tinh thần buổi họp với Bộ trưởng Phạm Vũ Luận ngày 5/3/2013...
 • Một số lưu ý khi ôn thi môn Sinh và Hóa học

  Một số lưu ý khi ôn thi môn Sinh và Hóa học

  Đối với môn Sinh học và Hóa học, việc ôn tập theo từng chủ đề, từng chương là điều cần thiết. Giáo viên Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN, ĐHQGHN) sẽ gợi ý giúp các bạn học sinh ôn tập tốt hai môn thi này.
 • Cảnh cáo, phê bình đội ngũ lãnh đạo ĐH Kinh tế Quốc dân

  Cảnh cáo, phê bình đội ngũ lãnh đạo ĐH Kinh tế Quốc dân

  Ngày 4/4, Bộ GD-ĐT đã có quyết định kỷ luật công chức Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Nguyễn Văn Nam và phê bình nghiêm khắc 3 phó hiệu trưởng trường này.

Bài viết liên quan