Trang chủ » Tin tức mỗi ngày
Không khó để đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Không khó để đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Hơn 50% học viên thiếu nhi tại Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đạt điểm tuyệt đối và xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của đại học Cambridge.
 • Không cần mua vé xe Tết

  Không cần mua vé xe Tết

  Mỗi độ TẾT về, mọi người đều nô nức để được trở về đoàn tụ cùng gia đình, bạn bè, người thân, nhưng lại có một số vấn đề phức tạp và nan giải là việc đi lại. Các bạn thường phải xếp hàng, chen chúc nhau tại bến...
 • Mua vé xe tết 2014

  Mua vé xe tết 2014

  VÉ XE TẾT 2014 Mua vé xe tết 2014 đi các tỉnh giá rẻ, xe giường nằm chất lượng cao, điểm tập trung tại khu vực Phạm Ngũ Lão Quận 1, xe giường nằm chất lượng cao 40 giường nằm cao cấp, xuất bến đúng giờ, chuyên tuyến SG - Nha Trang,...
 • Vé tàu, máy bay, ô tô Tết 2014 tuyết Hà Nội - Vinh

  Vé tàu, máy bay, ô tô Tết 2014 tuyết Hà Nội - Vinh

  Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 sắp đến hoạt động mua bán vé tàu, xe, máy, vé máy bay Tết càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Nhưng không phải ai cũng may mắn chon được cho mình một tấm vé, một lộ trình hay một hãng phục vụ tốt...
 • TP.HCM: Bán vé xe Tết Giáp Ngọ

  TP.HCM: Bán vé xe Tết Giáp Ngọ

  Thời gian bán vé trước cho hành khách tại Bến xe Miền Đông được thực hiện trong thời gian từ ngày 1 - 26.12 âm lịch (tức ngày 1 - 26.1.2014).
 • 'Cò' vé tàu Tết nhan nhản ở ga Sài Gòn

  'Cò' vé tàu Tết nhan nhản ở ga Sài Gòn

  “Anh đừng sợ, công an ở đây nhiều lắm nên không ai dám bán vé giả đâu”, một “cò” vé tàu Tết tại ga Sài Gòn nói khi chúng tôi tỏ ra nghi ngờ.
 • TUYẾN XE TOUR DU LỊCH TP.HCM (TÂN BÌNH) ĐI BÌNH ĐỊNH - QUẢNG NGÃI - ĐÀ NẴNG - HUẾ - HÀ TĨNH - VINH -  THANH HÓA - HÀ NỘI

  TUYẾN XE TOUR DU LỊCH TP.HCM (TÂN BÌNH) ĐI BÌNH ĐỊNH - QUẢNG NGÃI - ĐÀ NẴNG - HUẾ - HÀ TĨNH - VINH - THANH HÓA - HÀ NỘI

  DU LỊCH SONG TÂM gửi đến quý đơn vị và quý khách thông báo VÉ XE TẾT 2014 gồm các tuyến từ TP.HCM đến Hà Nội với các tuyến xe chất lượng cao.
 • Bắt đầu bán vé tàu Tết Giáp Ngọ

  Bắt đầu bán vé tàu Tết Giáp Ngọ

  Việc bán vé tàu Tết Giáp Ngọ được tổ chức cùng lúc qua website vetau.com.vn và qua tin nhắn trên điện thoại di động.
 • Vé xe tết đi các tỉnh Miền Tây tăng 40%

  Vé xe tết đi các tỉnh Miền Tây tăng 40%

  Ngày 6/12, Bến xe Miền Tây (BXMT) công bố kế hoạch bán vé xe tết Giáp Ngọ 2014 đối với các tuyến TPHCM đi các tỉnh miền tây, với mức giá vé tăng tối đa 40% so với ngày thường
 • Giá vé xe Tết Giáp Ngọ tăng cao nhất 60% so với ngày thường

  Giá vé xe Tết Giáp Ngọ tăng cao nhất 60% so với ngày thường

  Dự báo năm nay lượng hành khách đi lại dịp Tết không nhiều hơn năm trước, song giá vé xe vẫn tăng 20–60% để bù chi phí cho chiều rỗng khách.
 • Bán vé xe tết về miền Tây

  Bán vé xe tết về miền Tây

  Bến xe Miền Tây (BXMT) cho biết từ ngày 3.1 bắt đầu bán vé trước cho khách đi lẻ và tập thể trong dịp tết Nguyên đán 2011 trên các tuyến từ TP.HCM đi khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thời gian bán vé kéo dài đến ngày 18.1 (25 tháng...
 • Chen lấn, xô đẩy mua vé xe Tết

  Chen lấn, xô đẩy mua vé xe Tết

  Cả ngàn người chen lấn, xô đẩy nhau tại quầy bán vé Tết của hãng xe Mai Linh ở bến xe miền Đông (BXMĐ) để mua vé xe, đã tạo nên cảnh hỗn loạn tại đây. Trong khi đó, các quầy bán vé Tết của xe tăng cường lại thưa thớt khách.
 • 1.500 vé xe tết cho sinh viên nghèo

  1.500 vé xe tết cho sinh viên nghèo

  Ngày 31.12, Thành đoàn Đà Nẵng cho hay, sẽ tặng 1.500 vé xe khách với tổng kinh phí 300 triệu đồng cho sinh viên nghèo về quê đón Tết.
 • Kế hoạch bán vé xe tết

  Kế hoạch bán vé xe tết

  Việc Bến xe miền Đông (BXMĐ) (TP.HCM) hoãn kế hoạch bán trước vé tết (lẽ ra đã diễn ra từ ngày 4.1) khiến nhiều hành khách lo lắng. Hiện lãnh đạo BXMĐ cho biết vẫn chưa thể xác định lúc nào sẽ bắt đầu bán vé tết.
 • Bến xe miền Đông hoãn kế hoạch bán trước vé xe Tết

  Bến xe miền Đông hoãn kế hoạch bán trước vé xe Tết

  Hôm qua 3.1, bến xe miền Đông chính thức thông báo tạm hoãn kế hoạch bán trước vé cho hành khách dịp Tết Tân Mão 2011 (dự kiến bắt đầu từ hôm nay 4.1) do chưa nhận được hướng dẫn của Cục Thuế TP.HCM về cách tính thuế.
 • Bến xe miền Đông đã bán hơn 800 vé xe tết

  Bến xe miền Đông đã bán hơn 800 vé xe tết

  gày 11.1, ông Thượng Thanh Hải, Phó giám đốc Công ty TNHH một thành viên Bến xe miền Đông (BXMĐ) cho biết, tính đến buổi chiều cùng ngày, bến đã bán ra hơn 800 vé cho hành khách đi vào các ngày từ 24 đến 28 tháng Chạp.
 • Vé xe khách tăng 60% ngày cao điểm Tết 2014

  Vé xe khách tăng 60% ngày cao điểm Tết 2014

  Dịp tết Giáp Ngọ 2014 sắp tới, TP.HCM sẽ phụ thu vé xe từ 20 – 60% về các tỉnh vào những ngày cao điểm, để bù đắp chiều ngược lại chạy rỗng xe.
 • XE KHÁCH CLC THUẬN THẢO TRIỂN KHAI BÁN VÉ XE TẾT GIÁP NGỌ 2014

  XE KHÁCH CLC THUẬN THẢO TRIỂN KHAI BÁN VÉ XE TẾT GIÁP NGỌ 2014

  Bắt đầu từ ngày 14/11/2013 (Tức 12/10/2013 Âm lịch). Xe khách Thuận Thảo triển khai bán vé xe dịp Tết Giáp Ngọ 2014. Quý khách có thể đặt vé xe tại các văn phòng bán vé của Thuận Thảo..
 • TP.HCM: Bán vé xe Tết Giáp Ngọ từ ngày 1.1.2014

  TP.HCM: Bán vé xe Tết Giáp Ngọ từ ngày 1.1.2014

  Thời gian bán vé trước cho hành khách tại Bến xe Miền Đông được thực hiện trong thời gian từ ngày 1 - 26.12 âm lịch (tức ngày 1 - 26.1.2014).
 • Khóc dở vì gửi xe ngày tết

  Khóc dở vì gửi xe ngày tết

  Nhiều điểm trông giữ xe tự phát hét giá cao khiến người dân méo mặt vì bị "chặt chém".
 • Tết âm lịch- Tàu xe đều tăng giá

  Tết âm lịch- Tàu xe đều tăng giá

  Để tạo thuận lợi cho người dân đi lại dịp Tết Nguyên đán, từ Bộ GTVT đến Sở GTVT đều có chỉ đạo các hãng vận tải hành khách bình ổn giá. Tuy nhiên, chỉ đạo của cơ quan quản lý xem chừng đã bị các hãng phớt lờ khi mà...