Trang chủ » Hàng mẫu công nghiệp và gia dụng đặc biệt
 • Bóng đèn Led dây Philips 31059 18W đảm bảo tuổi thọ

  Bóng đèn Led dây Philips 31059 18W đảm bảo tuổi thọ

  Mang lại nguồn sáng chất lượng, tuổi thọ bền lâu, dịch vụ bảo hành tốt chính là những trụ cột tạo nên sự tồn tại lâu bền của bóng đèn Led Philips chúng tôi!
 • Đèn Led Philips đường phố – Green Vision Xceed BRP371/372/373

  Đèn Led Philips đường phố – Green Vision Xceed BRP371/372/373

  Đồng hành an toàn cùng mọi người trên đường: Đèn Led Philips đường phố – Green Vision Xceed BRP371/372/373: góp phần giúp mọi người an toàn lưu thông trên đường.
 • Đèn philip - Máng đèn huỳnh quang siêu mỏng

  Đèn philip - Máng đèn huỳnh quang siêu mỏng

  Máng đèn philip huỳnh quang hiện là thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất trong gia đình. Với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất Philip mang đến hàng loạt sản phẩm chiếu sáng tiết kiện, an toàn và hiệu quả. Máng đèn huỳnh...
 • Ứng dụng đặc biệt của loại máy phay CNC

  Ứng dụng đặc biệt của loại máy phay CNC

  Hiện nay, có rất nhiều lĩnh vực ứng dụng công nghệ CNC, với công nghệ hiện đại CNC bạn có thể làm ra được rất nhiều sản phẩm có tính thẩm mỹ cao từ kim loại. Những chiếc máy phay CNC hiện đại giúp tạo ra được những linh...
 • Trường đào tạo tiện CNC tại TpHCM

  Trường đào tạo tiện CNC tại TpHCM

  Nhu cầu lao động biết sử dụng tiện CNC tại các doanh nghiệp cơ khí hiện đang rất lớn. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều trường và trung tâm đào tạo tiện CNC ra đời.
 • Tìm trung tâm đào tạo phay CNC tại Sài Gòn

  Tìm trung tâm đào tạo phay CNC tại Sài Gòn

  Việc tìm kiếm trung tâm đào tạo phay CNC tại Sài Gòn hiện nay đang là nhu cầu của nhiều cá nhân có ý định học cách lập trình và vận hành máy phay CNC.
 • Bóng đèn led Duhal có thực sự tốt?

  Bóng đèn led Duhal có thực sự tốt?

  Thế nhưng có một số ít khách hàng vẫn còn khá băn khoăn về chất lượng của đèn led Duhal có thực sự tốt như lời quảng cáo hay không.
 • Thống kê bảng giá đèn Led Duhal năm 2015

  Thống kê bảng giá đèn Led Duhal năm 2015

  Tại TP.HCM Hoàng Phát chính là một trong những nhà cung cấp thiết bị đèn Led Duhal được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa nhất.
 • Mách bạn bí quyết lựa chọn máng đèn Duhal hiệu quả

  Mách bạn bí quyết lựa chọn máng đèn Duhal hiệu quả

  Dòng sản phẩm máng đèn Duhal tương đối đa dạng, vì vậy để lựa chọn loại máng đèn phù hợp các bạn cần có những kinh nghiệm tốt.
 • Sử dụng ổn áp Lioa giảm nguy cơ cháy nổ

  Sử dụng ổn áp Lioa giảm nguy cơ cháy nổ

  Vấn đề an toàn là vấn đề luôn được mọi người coi trọng nhất khi sử dụng điện năng vì thế với một chiếc ổn áp Lioa trong nhà bạn sẽ an tâm hơn về vấn đề này.
 • Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x3 M6 1m2

  Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x3 M6 1m2

  Máng đèn Rạng Đông âm trần loại huỳnh quang 1m2 FS40/36x3 M6 mang đến giải pháp chiếu sáng cho các công trình văn phòng, siêu thị, trường học.
 • Ứng dụng chiếu sáng chung của máng đèn Rạng Đông

  Ứng dụng chiếu sáng chung của máng đèn Rạng Đông

  Máng đèn Rạng Đông là sản phẩm có ứng dụng chiếu sáng đa dụng phục vụ được nhiều mục đích chiếu sáng, mang lại tổng quan không gian thông thoán.
 • Bóng đèn led duhal DA-D509

  Bóng đèn led duhal DA-D509

  Hiện nay đèn led duhal DA-D509 chính là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình, chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.
 • Hướng dẫn sử dụng máng đèn Duhal tốt nhất

  Hướng dẫn sử dụng máng đèn Duhal tốt nhất

  Máng đèn Duhal sẽ giúp cho không gian chiếu sáng của bạn tiết kiệm về diện tích thiết kế nhưng lại cung cấp lượng ánh sáng tốt nhất cho bạn sinh hoạt và làm việc.
 • Một số nhược điểm của bóng đèn led

  Một số nhược điểm của bóng đèn led

  Hiện nay bóng đèn led chiếu sáng ngày càng gần gủi với người dân, nhưng tính năng của đèn led mang lại cũng đã được chúng minh qua nhiều người sử dụng.
 • Giàn giáo thi công các công trình nhỏ

  Giàn giáo thi công các công trình nhỏ

  Giàn giáo thi công là mộ trong những dạng giàn giáo tiện lợi với hệ thống bánh xe có thể di chuyển liên tục qua các vị khác dễ dàng mà không phải tháo ra, gắn lại.
 • Bóng đèn cao áp Master Color CDM-T

  Bóng đèn cao áp Master Color CDM-T

  Bóng đèn cao áp Master Color CDM-T là dòng sản phẩm chiếu sáng cao cáp phục vụ các nhu cầu chiếu sáng trong các tòa nhà,của hàng thời trang...
 • Bóng Đèn Cao Áp Philips 100W chiếu sáng dân dụng

  Bóng Đèn Cao Áp Philips 100W chiếu sáng dân dụng

  Bóng đèn cao áp philips 100W được phân bố rộng rãi trên thị trường hiện nay và có khả năng cao thay thế tất cả các loại bóng trên thị trường hiên nay.
 • Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân tennis

  Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân tennis

  Hệ thống bóng đèn cao áp chiếu sáng trong sân tennis có vai trò rất quan trọng trong những trận đấu. Nhờ hệ thống chiếu sáng mà các hoạt động của vận động viên trên sân diễn ra chính xác và an toàn.
 • Thông số bóng đèn cao áp Philips 400W

  Thông số bóng đèn cao áp Philips 400W

  bóng đèn cao áp Philips 400W bao gồm hai loại đó là đèn cao áp Sodium và đèn cao áp Metal Halide cả hai loại đều có công suất 400W là thiết bị chiếu sáng được nhiều người tin dùng thích hợp sử dụng chiếu sáng công nghiệp, đường...